CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ LÊ BẢO CHÂU Ở GIA LAI

Mô hình trồng Ổi Nữ Hoàng được Bà con nông dân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước chọn làm mô hình phát triển kinh tế gia đình. Giống Ổi này rất dễ trồng, nhanh cho hoa và đậu trái, thịt Ổi Nữ Hoàng ngọt, giòn, thơm. Sở dĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng” vì đây là Giống Ổi có chất lượng vượt trội so với các Giống Ổi Khác, cho năng xuất cao. Có lẽ vì thế mà chị Lê Bảo Châu ở Gia Lai đã quyết định trồng 70 gốc Ổi Nữ Hoàng để phát triển kinh tế gia đình.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Lê Bảo Châu ở Gia Lai


Chị Bảo Châu chia sẻ về Giống Ổi Nữ Hoàng

Chia sẻ với chúng tôi chị Bảo Châu cho biết: “Chị cũng đã có nhiều năm trồng cây để phát triển kinh tế, từ những loại Cây Công Nghiệp dài ngày đến những loại Cây Ăn Trái như Chanh Leo, Bơ… lần này chị quyết định trồng Cây Ổi. Giống Ổi Nữ Hoàng chị cũng đã tìm hiểu kỹ thông từ kỹ thuật trồng, chăm sóc, cây giống. Qua website http://cayxanhgianguyen.com/ chị biết được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Giống Ổi Nữ Hoàng. Chị quyết định đặt mua 70 cây giống để trồng thử nghiệm, mô hình này mà phát triển tốt chị sẽ nhân rộng diện tích trồng Ổi”.


Chị Bảo Châu chia sẻ về Giống Ổi Nữ Hoàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị giống cây cho chị Bảo Châu

Ngay sau khi nhận được đơn Đặt Hàng Online của chị Bảo Châu các nhân viên kỹ thuật Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đơn hàng, đóng gói và vận chuyển cây giống ra bến xe gửi xe khách về cho chị Bảo Châu. Nhận được Cây Ổi Giống, chị Bảo Châu rất hài lòng bởi chỉ trong một thời gian ngắn chị đã nhận được cây giống đúng như mong muốn, kịp thời cho đợt trồng cây mà gia đình đã chuẩn bị xuống giống.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị giống cây cho chị Bảo Châu

Giống Ổi Nữ Hoàng có độ thích nghi cao, có thể trồng quanh năm, sau khi trồng từ 6-8 tháng sẽ bắt đầu cho trái bói, mỗi tháng có thể cho thu hoạch từ 2-3 lứa và cho trái quanh năm. Chất lượng Trái Ổi giòn, ngon với tỷ lệ thịt quả chiếm 75% được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Chị Bảo Châu hào hứng bắt tay vào kế hoạch trồng và chăm sóc những Cây Ổi Nữ Hoàng, hàng ngày chị đều ra thăm vườn, tưới nước, kiểm tra cây và ghi chép lại quá trình phát triển của Cây Ổi này.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe, chúc Vườn Cây Trái của gia đình chị Bảo Châu cho năng suất cao.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ LÊ BẢO CHÂU Ở GIA LAI
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CÔNG TY ĐỨC THÁI NAM TẠI TPHCM

Bên cạnh các Giống Ổi như Ổi Bo, Ổi Xá Lị, Ổi Mỡ, Ổi Đào, Ổi Lê Đài Loan thì Giống Ổi Nữ Hoàng cũng được nhiều người dân và doanh nghiệp chọn trồng để kinh doanh. Giống Ổi Nữ Hoàng trồng sau 1,5 năm bắt đầu cho thu hoạch và được đánh giá là loại cây trồng lâu năm có hiệu quả kinh tế cao.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Cây Ổi Nữ Hoàng cho Công ty Đức Thái Nam ở Tp. HCM


Đơn hàng về Cây Ổi Nữ Hoàng lần này của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là 50 Cây Giống Ổi Nữ Hoàng cho Công ty TNHH SX TM – DV & XNK Đức Thái Nam ở Dương Quảng Hàm, Q. Gò Vấp, Tp. HCM. Cây Giống Ổi Nữ Hoàng tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn với ưu điểm là cây giống chiết cành, với chiều cao cây giống từ 50-70cm, đường kính bầu đúng quy cách từ 15-20cm.

Cây Ổi Nữ Hoàng đều được ươm trồng, cấy ghép theo quy trình tiêu chuẩn cho phép của ngành nông nghiệp. Cây Giống Ổi Nữ Hoàng giao cho khách đều đã đạt độ tuổi xuất vườn, cây khỏe mạnh, cứng cáp, tán lá mọc đều xanh tốt, ngọn cây mập khỏe mạnh không bị gẫy dập.

Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Theo thỏa thuận hợp đồng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng cây giống khách hàng hàng yêu cầu và cho người vận chuyển đến tận nơi giao cho khách hàng. Phía khách hàng sau khi nhận được cây giống đã rất hài lòng và có những phản hồi rất tốt về chất lượng cây giống cũng như thái độ phục vụ của các nhân viên.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Nhân viên Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn không chỉ giao cây giống cho khách hàng, mà còn hướng dẫn khách hàng cách bảo quản cây giống trong quá trình chờ mang đi trồng. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cây giống ở giai đoạn đầu mới trồng để giúp cây giống nhanh chóng thích nghi với môi trường sống hạn chế những rủi ro cho cây trồng của khách hàng.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CÔNG TY ĐỨC THÁI NAM TẠI TPHCMCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ NA Ở LONG AN

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất Hợp Đồng Online cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Na ở xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Theo yêu cầu của chị Na, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển Cây Ổi Nữ Hoàng Giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Na ở Long AnNói thêm về Giống Ổi Nữ Hoàng, đây là Giống Ổi ngon nhất hiện nay. Không chỉ vẻ bề ngoài mới làm nên thương hiệu của Giống Cây Ổi Nữ Hoàng này mà thành phần dinh dưỡng trong chúng cũng cực dồi dào. Đặc biệt hàm lượng calo thấp nên dù ăn nhiều Bạn vẫn không bị tăng cân. 

Quả Ổi Nữ Hoàng to hơn các Giống Ổi Ta, mỗi trái trung bình khoảng 400g. Khi bổ ra bạn sẽ thấy bên trong phần thịt quả khá dày và ruột rất nhỏ có một ít hạt. Từ bên trong Ổi Nữ Hoàng tỏa ra một mùi thơm mát đặc trưng và khi ăn Bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và ngọt nơi đầu lưỡi cho đến khi ăn hết quả. Từ khi được du nhập vào Việt Nam thì đã tạo nên cơn sốt trên khắp các gian hàng bán hoa quả.Quả Ổi Nữ Hoàng to hơn các Giống Ổi Ta, mỗi trái trung bình khoảng 400g

Chị Na cho biết “Với một thị trường trái cây hiện nay đã có quá nhiều Giống Ổi ngon thì việc một Giống Ổi mới thâm nhập vào là điều khá khó. Tuy nhiên, chị vẫn lựa chọn Giống Ổi Nữ Hoàng vì thấy nó có nhiều tiềm năng và nhu cầu vẫn còn nhiều. Hơn nữa, vùng đất Tân Lân với loại đất thịt nhẹ và khí hậu nhiệt đới rất phù hợp cho Cây Ổi Nữ Hoàng sinh trưởng, phát triển cho năng suất cao”.


Chi Na vui mừng khi nhận được Cây Ổi Nữ Hoàng Giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc chị Na và gia đình thật nhiều sức khỏe để tiếp tục canh tác với Cây Ổi Nữ Hoàng, chúc cho Vườn Ổi của chị luôn khỏe mạnh và cho năng suất cao.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ NA Ở LONG AN
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ BÍCH HƯỜNG Ở LÂM ĐỒNG

Cây Giống Ổi Nữ Hoàng là Giống Ổi mới thơm ngon cùi dày ăn giòn ít hạt. Cây có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau và cho năng suất cao đến 80 tấn/ha. Với giá bán cao và đầu ra ổn định thì Giống Ổi Nữ Hoàng hứa hẹn là loại cây trái mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 70 Cây Ổi Nữ Hoàng cho chị Bích Hường ở Lâm Đồng

Nắm bắt được những lợi thế của Giống Ổi Nữ Hoàng chị Phạm Thị Bích Hường ở đường Trần Phú, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã quyết định đầu tư trồng mới 70 Gốc Ổi Nữ Hoàng tại vườn nhà.

Chị Hường cho biết “Bước đầu tôi muốn trồng thử nghiệm 70 gốc trước xem sự phát triển và năng suất của Giống Ổi Nữ Hoàng ra sao và có thích nghi được với khí hậu, địa hình nơi đây không. Tôi muốn trồng Giống Ổi này mà không phải giống khác là do thân Cây Ổi Nữ Hoàng thấp lùn chiều cao Cây Ổi tối đa 3m, tán 2m. Cây Ổi Nữ Hoàng cho trái tốt chỉ sau 5 tháng trồng. Chất lượng trái tốt, ruột trái có màu vàng đậm ăn rất giòn mà ngon. Tỉ lệ hạt trong trái rất ít. Hiện nay Ổi Nữ Hoàng đang được ưa chuộng trên thị trường trong nước và cả xuất khẩu. Với đầu ra đang còn rất tiềm năng nên tôi muốn thử sức”Cây Ổi Nữ Hoàng cho trái tốt

Nói thêm về Giống Ổi Nữ Hoàng chị Hường chọn trồng, đây là giống cây dễ trồng dễ chăm sóc, dễ ra hoa và đậu trái cho năng suất cao. Với giá bán có thể đạt từ 35-45 nghìn/kg, 1ha có thể trồng khoảng 400 cây, một cây cho từ 23-30 kg quả. Như vậy Ổi Nữ Hoàng có thể giúp nhà nông làm giàu dễ dàng.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Ổi Nữ Hoàng ra nhà xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hàng năm cung cấp cho thị trường toàn quốc hàng nghìn Cây Giống Ổi Nữ Hoàng cũng như các loại cây giống khác tới mọi miền tổ quốc. Có thể nói, Giống Ổi Nữ Hoàng này đã hoàn toàn lấy được “ Niềm tin” của người dân nhờ những đặc tính ưu việt mà không phải Giống Ổi nào cũng có được.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 70 CÂY ỔI NỮ HOÀNG CHO CHỊ BÍCH HƯỜNG Ở LÂM ĐỒNG